Giới thiệu 9Credit

Sứ mệnh9Credit cung cấp giải pháp hỗ trợ tài chính chất lượng cao trên nền tảng công nghệ hiện đại, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Tầm nhìn9Credit trở thành một thương hiệu hàng đầu trong việc đánh giá, xếp hạng tín dụng.

Mục tiêu9Credit đặt mục tiêu trở thành 1 nền tảng hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp với khách hàng thông qua chấm điểm tín dụng tự động.

Đặc điểm nổi bật

Thời gianThời gian duyệt vay nhanh chóng, không chứng minh tài chính, thủ tục nhanh gọn.

Lãi suấtLãi suất cực kỳ hấp dẫn. Trả lãi dựa trên số tiền thực vay, lãi suất chỉ từ 1,67% - 2,92%.

Điều khoảnMinh bạch rõ ràng. Các điều khoản và chính sách cho vay của 9Credit luôn được công khai rõ ràng, cụ thể bởi các tổ chức tín dụng hàng đầu Việt Nam.

Bảo mậtAn toàn và Bảo mật 24/7. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật an toàn.

Tại sao nên chọn 9Credit

Lãi suất cực kỳ hấp dẫn, ưu đãiTrả lãi trên số tiền thực vay, lãi suất chỉ từ 1,67% - 2,92%.

Hệ thống đánh giá tín dụng thông minhHệ thống đánh giá tín dụng thông minh của 9Credit được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn xử lý thông tin một cách nhanh chóng, tiện lợi, từ đó đưa ra các khoản vay.

Nhanh chóng đơn giảnNhờ có hệ thống đánh giá tín dụng thông minh, quy trình vay được rút gọn đáng kể, giúp bạn tiết kiệm được không ít thời gian.

Dễ tra cứu và quản lýVới giao diện dễ sử dụng thân thiện với người dùng, bạn có thể tra cứu khoản vay của mình cũng như quản lý dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Đối tác của 9Credit

là đối tác chiến lược với các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm thẻ tín dụng ưu đãi nhất và khoản vay với lãi suất hấp dẫn nhất.